Nếu đây là lần đầu tiên bạn đặt phòng Flamingo Đại Lải cho kỳ nghỉ dưỡng của mình cùng gia đình, chắc chắn bạn sẽ có thắc mắc rằng Flamingo Đại Lải có mấy khu và nên đặt phòng ở khu nào? Bạn đừng lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn dễ dàng lựa chọn phòng /villa khu vực nào phù hợp nhất với mình.

ban do khu nghi duong flamingo dai lai-1
Bản đồ khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort

CÁC KHU VILLA NGHỈ DƯỠNG FLAMINGO ĐẠI LẢI

Tại Flamingo Đại Lải có nhiều loại villa nghỉ dưỡng cho bạn lựa chọn như villa trên cao (tòa Forest in the Sky), villa 1 đến 8 phòng ngủ, villa có hồ bơi riêng, villa view hồ… cùng những gói dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng phong phú của khách hàng.

Villa nghỉ dưỡng khu Flamingo Forest Villas

Khu Forest Villa bao gồm 32 villa thiết kế 1 phòng ngủ với diện tích 140m2 mỗi villa, nằm soi bóng bên hồ Forest rộng lớn. Bạn lưu ý là khu villa này không có hồ bơi riêng, nhưng có hồ bơi chung rộng lớn cho bạn thỏa sức vẫy vùng (Forest Pool).

Flamingo Đại Lải Villas
Biệt thự nghỉ dưỡng Flamingo khu Forest Villa

Villa nghỉ dưỡng khu Flamingo Hilltop Villas

Hilltop Villas bao gồm các villa 1-2 phòng ngủ, tọa lạc trên những đồi thông lộng gió và thoáng mát. Khu biệt thự Hilltop Villa bao gồm 03 loại villas: Hilltop Villa (1 phòng ngủ – không có bể bơi), Hilltop Exective Villa (2 phòng ngủ – có bể bơi) và Hilltop Deluxe Villa (1 phòng ngủ – có bể bơi).

villa hills top
Hilltop Villas bao gồm các villa 1-2 phòng ngủ, tọa lạc trên những đồi thông lộng gió và thoáng mát

Villa nghỉ dưỡng khu Flamingo Lakeview Villas

Lakeview Villas  bao gồm 14 căn villa thiết kế 1 phòng ngủ sang trọng và tiện nghi. Các villa  nghỉ dưỡng khu vực này đều có hồ bơi riêng, bồn tắm đá đặc biệt ngoài trời cùng khu nướng và ăn uống ngoài vườn.

Villa nghỉ dưỡng khu Hoàng Oanh Villas

Hoàng Oanh Villas là quần thể bao gồm 35 căn biệt thự nghỉ dưỡng có diện tích gần 400m2/căn, thiết kế 3-4 phòng ngủ. Các căn villa đều có bể bơi riêng, phòng khách rộng liên thông với bếp, sân vườn, bàn trà ngoài trời…

Villa nghỉ dưỡng khu Bách Thanh Villas

Bách Thanh Villas bao gồm 10 căn biệt thự nghỉ dưỡng có diện tích 323m2/căn, thiết kế 2-3 phòng ngủ. Có vị trí rất gần hồ Bách Thanh, các căn villa đều có hồ bơi riêng.

Villa nghỉ dưỡng khu Charm Villas

Charm Villas bao gồm 03 khu là Charm1, Charm2 và Charm3. Các villa thiết kế 2-3 phòng ngủ, có hồ bơi riêng, diện tích 230 – 250m2/căn.

Flamingo Charm Villa
Biệt thự nghỉ dưỡng Flamingo khu Charm Villa

Villa nghỉ dưỡng khu Đỗ Quyên Villas

Đỗ Quyên Villas bao gồm 5 căn với diện tích 323m2/căn, thiết kế 2-3 phòng ngủ, có hồ bơi riêng, phòng khách rộng, sân vườn nướng, xe đạp miễn phí…

Các villa đều có hồ bơi riêng

Villa nghỉ dưỡng khu Anh Vũ Villas

Với 04 căn biệt thự diện tích 300 – 350m2/căn, thiết kế 2-3 phòng ngủ. Các villa Anh Vũ đều có hồ bơi riêng, ghế tắm nắng, bàn trà ngoài trời, sân vườn…

Flamingo Anh Vũ Villa
Biệt thự nghỉ dưỡng Flamingo khu Anh Vũ Villa

Villa trên cao tòa Forest in the Sky (Fis)

Một thiết kế đặc biệt với các villa trên cao từ 1-3 phòng ngủ, Forest in the Sky là một sản phẩm nghỉ dưỡng độc đáo mang đến nhiều trải nghiệm khắc biệt cho du khách.

Các villa trên cao rất phù hợp với những cặp đôi hay bạn trẻ. Nghỉ tại khu vực này bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi ăn uống như: Hồ bơi 4 mùa Palm Pool, Sky Bar, Piano Bar, nhà hàng Foresr Sky, SEVA Spa, Kids Club, khu Game…

Tòa Forest in the Sky Flamingo Đại Lải
Tòa Wyndham Grand (tên cũ Forest in the Sky) Flamingo Đại Lải

Giá Flamingo villa mặt đất, vui lòng xem thêm tại đây: https://flamingoresortbooking.com/villa-flamingo-dai-lai/

Giá Sky villa trên cao, vui lòng xem thêm tại đây: https://flamingoresortbooking.com/forest-in-the-sky-villas/


CÁC KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ FLAMINGO ĐẠI LẢI

Các tiện ích và dịch vụ vui chơi giải trí là một phần cực kỳ quan trọng tạo nên một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo tại Flamingo Đại Lải Resort. Đến đây, bạn hoàn toàn yên tâm về một kỳ nghỉ với nhiều hoạt động thư giãn, trải nghiệm và khám phá không thể nào quên.

khu the thao bai bien flamingo dai lai
Khu thể thao biển bên hồ Đại Lải

Chi tiết về các khu vui chơi giải trí tại Flamingo Đại Lải, vui lòng xem thêm tại đây: https://flamingoresortbooking.com/tien-ich-giai-tri/

CÁC NHÀ HÀNG VÀ QUÁN BAR CAFÉ FLAMINGO ĐẠI LẢI

Để du khách được tận hưởng tuyệt đối không gian nghỉ dưỡng của Flamingo Đại Lải Resort, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ ẩm thực đẳng cấp làm hài lòng những du khách khó tính nhất. Với hệ thống nhà hàng, thực đơn phong phú và quy trình kiểm soát chất lượng an toàn thực phẩm nghiêm ngặt, Flamingo Resort sẵn sàng phục vụ du khách góp phần tạo nên những kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất cho mọi du khách.

Bar – Nhà hàng
Nhà hàng Bamboo Wings với thiết kế ấn tượng

Các nhà hàng và bar café tại Flamingo Đại Lải, vui lòng xem thêm tại đây:

https://flamingoresortbooking.com/bar-nha-hang/

CÁC ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH CHECK IN

Ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong những hành trình khám phá là nhu cầu không thể thiếu đối với những tín đồ yêu check in sống ảo. Flamingo Đại Lải Resort thực sự là điểm lý tưởng cho bạn chụp những tấm hình tuyệt đẹp, ghi lại những khoảng khắc yêu thích nhất.

check in chup anh o flamingo dai lai
Vô số các điểm check in sống ảo tuyệt vời tại Flamingo Đại Lải

Chi tiết về các địa điểm chụp ảnh ở Flamingo Đại Lải: https://flamingoresortbooking.com/check-in-song-ao/


Flamingo Đại Lải Resort là một khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, với thiết kế chủ đạo là hướng đến thiên nhiên trong một không gian cây xanh bạt ngàn. Có vị trí bán sơn địa, rất gần Hà Nội và ưu thế bên hồ Đại Lại rộng lớn, đây thực sự là một địa điểm nghỉ dưỡng ngắn ngày lý tưởng cho các gia đình hoặc các nhóm bạn.

Flamingo Charm Villa
Một căn biệt thự nghỉ dưỡng tại khu Charm Villa – Flamingo Đại Lải Resort

Flamingo Đại Lải Resort bao gồm các villa 1/2/3/4 phòng ngủ trên mặt đất và các villa trên cao (tòa Forest in the Sky). Các villa đều có thiết kế hiện đại với không gian rộng mở, nép mình dưới những rừng cây xanh mát mang đến cho khách lưu trú một cảm giác thư thái và nhẹ nhàng. Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết Flamingo Đại Lải có những khu nào và đặt phòng /villa khu vực nào phù hợp nhất với kế hoạch nghỉ dưỡng của bạn.

ĐẶT PHÒNG KHUYẾN MÃI TRÊN AGODA