Với những ai yêu thích môn thể thao bơi lội, khi đến nghỉ dưỡng tại Flamingo Đại Lải Resort chắc chắn sẽ rất hài lòng về hệ thống bể bơi tuyệt vời tại đây. Hệ thống bể bơi tại Flamingo Đại Lải bao gồm 03 bể bơi chung rộng lớn và các bể bơi riêng tại từng villa.

CÁC BỂ BƠI CHUNG FLAMINGO ĐẠI LẢI

be boi flamingo dai lai
Bể bơi Poem (khu tổ hợp Poem Complex)

Flamingo Đại Lải có 03 bể bơi chung rộng lớn, bao gồm: Bể bơi Palm Pool tầng 1 tòa nhà Forest in the Sky (Fis); Bể bơi Poem (khu tổ hợp Poem Complex) và Bể bơi Forest nằm trong khu Forest Villas.

Khi bạn đặt phòng /villa nghỉ dưỡng tại Flamingo Đại Lải, bạn sẽ được sử dụng cả 03 bể bơi hoàn toàn miễn phí.

BỂ BƠI NƯỚC NÓNG TẠI FLAMINGO ĐẠI LẢI

be boi palm pool flamingo dai lai

Hiện tại khu nghỉ chỉ vận hàng bể bơi nước nóng vào mùa Đông và tại bể bơi Palm Pool ở tầng 1 tòa nhà Forest in the Sky (Fis).

BỂ BƠI RIÊNG TẠI TỪNG VILLA NGHỈ DƯỠNG

Flamingo Hilltop Villas
Flamingo Hilltop Villas với bể bơi riêng

Tại Flamingo Đại Lải không phải tất cả các villa nghỉ dưỡng đều có bể bơi riêng, do vậy khi đặt villa tại đây nếu bạn muốn nghỉ tại villa có bể  bơi riêng hãy thông báo cho nhân viên tư vấn đặt phòng để được hỗ trợ đặt đúng villa có bể bơi.

  • Bạn lưu ý tất cả các villa 02 phòng ngủ tại Flamingo Đại Lải đều có bể bơi riêng ngay tại villa.
  • Đối với villa 1 phòng ngủ, chỉ có một số villa có bể bơi riêng (Hilltop Duplex Villa và Lakeview Villa).
  • Khu Forest Villa bao gồm 32 căn biệt thự 1 phòng ngủ và không có bể bơi riêng, tuy nhiên khu vực này có bể chung Forest Pool rộng lớn cho khách lưu trú tại đây sử dụng miễn phí.

TẮM BỂ BƠI CHUNG CÓ MẤT PHÍ KHÔNG?

be boi forest flamingo dai lai
Bể bơi trung tâm tại khu Forest Villas

Nếu bạn đặt phòng trên tòa Forest in the Sky (Fis) và villa dưới mặt đất do Flamingo Đại Lải quản lý, bạn sẽ được sử dụng miễn phí cả 03 bể bơi của khu nghỉ.

Nếu bạn đặt villa của các chủ đầu tư hoặc mua vé vào vui chơi trong ngày, bạn sẽ phải mua vé để vào tắm hồ bơi của Flamingo Đại Lải. Giá vé khoảng 250,000 vnd/khách/lượt.


FLAMINGO ĐẠI LẢI – NGHỈ DƯỠNG 4 MÙA

Flamingo Đại Lải Resort là một khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, với thiết kế chủ đạo là hướng đến thiên nhiên trong một không gian cây xanh bạt ngàn. Có vị trí bán sơn địa, rất gần Hà Nội và ưu thế bên hồ Đại Lại rộng lớn, đây thực sự là một địa điểm nghỉ dưỡng ngắn ngày lý tưởng cho các gia đình hoặc các nhóm bạn.

Giới thiệu về khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải
Khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải – Điểm đến cuối tuần lý tưởng

Flamingo Đại Lải Resort bao gồm các villa 1/2/3/4 phòng ngủ trên mặt đất và các villa trên cao (tòa Forest in the Sky). Các villa đều có thiết kế hiện đại với không gian rộng mở, nép mình dưới những rừng cây xanh mát mang đến cho khách lưu trú một cảm giác thư thái và nhẹ nhàng. Hệ thống bể bơi Flamingo Đại Lải cho bạn thỏa sức bơi lội và với việc vận hành bể bơi nước nóng, bạn có thể tận hưởng trong làn nước trong xanh bất kể mùa hè hay mùa đông.

ĐẶT PHÒNG KHUYẾN MÃI TRÊN AGODA