Với không gian tuyệt đẹp và các villa nghỉ dưỡng yên tĩnh nép mình dưới những rừng thông reo, Flamingo Đại Lải Resort rất lý tưởng cho các cặp đôi tìm kiếm những kỳ nghỉ ngắn ngày lãng mãn và riêng tư. Dưới đây là một số thông tin hữu ích cho một kỳ nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải cho 2 người với đầy đủ các thông tin về villa nghỉ dưỡng, hoạt động vui chơi, ăn uống, thư giãn và làm đẹp…

Flamingo cho cặp đôi
Flamingo Đại Lải Resort rất lý tưởng cho các cặp đôi tìm kiếm những kỳ nghỉ ngắn ngày lãng mãn và riêng tư

Di chuyển đến Flamingo Đại Lải như thế nào?

Để không phải chờ đợi xe bus miễn phí của Resort, các bạn nên tự lái xe hoặc thuê xe riêng để đến Flamingo Đại Lải Resort. Giá thuê xe 4 chỗ từ Hà Nội đi Flamingo Đại Lải khoảng 500,000 vnd/lượt (và ngược lại), bạn nên thuê xe để dành thời gian nghỉ ngơi the giãn được thoải mái hơn.

Đặt loại phòng hay villa nào của Flamingo Đại Lải?

Bạn không nên đặt villa nghỉ dưỡng do Flamingo Đại Lải quản lý và vận hành để có thể dùng bữa sáng buffet tại nhà hàng và được hưởng đầy đủ các dịch vụ của khu nghỉ như xe điện, hệ thống hồ bơi, xông sục Jacuzzi, game thực tế ảo….

Với một chuyến nghỉ dưỡng dành cho cặp đôi, bạn có thể đặt villa 1 ngủ dưới mặt đất hoặc villa 1 ngủ trên cao (tòa Forest in the Sky) đều được. Tuy nhiên, nên muốn có bể bơi riêng tại villa bạn chắc chắn sẽ phải đặt villa dưới mặt đất (Chi tiết về các loại villa Flamingo Đại Lải xem tại đây: https://flamingoresortbooking.com/flamingo-dai-lai-villas/)

Các hoạt động vui chơi tại Flamingo Đại Lải

Với hoạt động nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải cho 2 người, chắc chắn bạn sẽ dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn, tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn một số hoạt động mà mình yêu thích như bơi lội, làm đẹp hay chụp ảnh.

Chi tiết về các hoạt động vui chơi, giải trí tại Flamingo Đại Lải xem tại đây: https://flamingoresortbooking.com/vui-choi-gi-o-flamingo-dai-lai-resort-vinh-phuc/

Ăn uống tại Flamingo Đại Lải như thế nào?

Ngoài bữa sáng đã bao gồm trong giá thuê villa, bạn có thể dùng bữa chính (trưa, tối) tại các nhà hàng ngay trong khu nghỉ.

Thông tin các nhà hàng, bar café xem tại đây: https://flamingoresortbooking.com/bar-nha-hang/

Chụp ảnh tại Flamingo Đại Lải Resort

Ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong những hành trình khám phá là nhu cầu không thể thiếu đối với những tín đồ yêu check in sống ảo. Flamingo Đại Lải Resort thực sự là điểm lý tưởng cho bạn chụp những tấm hình tuyệt đẹp, ghi lại những khoảng khắc yêu thích nhất.

Một số địa điểm bạn nhất định phải check in

  • Tác phẩm điêu khắc – hội họa (Art in the Forest)
  • Hệ thống bể bơi Flamingo Đại Lải Resort
  • Bãi biển Flamingo Đại Lải Resort
  • Vương quốc Hoa Hồng Flamingo
  • Vườn treo Babylon Flamingo
  • Vườn Eden Garden
  • Khu vực hồ Bách Thanh
  • Đại Lộ Flamingo

Flamingo Đại Lải Resort là một khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, với thiết kế chủ đạo là hướng đến thiên nhiên trong một không gian cây xanh bạt ngàn. Có vị trí bán sơn địa, rất gần Hà Nội và ưu thế bên hồ Đại Lại rộng lớn, đây thực sự là một địa điểm nghỉ dưỡng ngắn ngày lý tưởng cho các gia đình hoặc các nhóm bạn.

flamingo dai lai cho 2 nguoi
Hãy đến Flamingo Đại Lải tận hưởng kỳ nghỉ lãng mạn dành cho 02 người

Flamingo Đại Lải Resort bao gồm các villa 1/2/3/4 phòng ngủ trên mặt đất và các villa trên cao (tòa Forest in the Sky). Các villa đều có thiết kế hiện đại với không gian rộng mở, nép mình dưới những rừng cây xanh mát mang đến cho khách lưu trú một cảm giác thư thái và nhẹ nhàng. Chúc bạn có một kỳ nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải cho 2 người thật hoàn hảo và khó quên.

ĐẶT PHÒNG KHUYẾN MÃI TRÊN AGODA