Hồ bơi là tiện ích không thể thiếu tại một khu nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp như Flamingo Cát Bà Beach Resort. Không chỉ có một mà tại khu nghỉ bạn có thể tìm thấy một hệ thống 03 hồ bơi rộng lớn với tầm nhìn cực đẹp và nhiều góc chụp hình ấn tượng. Đặc biệt, tại Flamingo Cát Bà còn có bể bơi 4 mùa trong nhà giúp du khách có thể thỏa sức bơi lội trong mọi điều kiện thời tiết.

Hồ bơi vô cực Sea Pool

Hồ bơi có diện tích 170m2, vị trí tại tầng 4 tòa Flamingo Cát Bà Beach Resort, có hướng nhìn vô cực thẳng ra vịnh Lan Hạ. Tại đây bạn có thể vừa bơi lội thư giãn vừa ngắm nhìn trọn vẹn khung cảnh vịnh Lan Hạ và có những tấm hình ấn tượng ghi lại những khoảng khắc tuyệt vời trong kỳ nghỉ của mình tại đây.

Bể bơi 4 mùa Seasons Pool

Bể bơi 4 mùa với diện tích 404m2, có vị trí ở tầng 3 tòa Wyndham Grand Flamingo Cát Bà Resort, kế bên khu tắm Onsen khoáng nóng Nhật Bản. Bể bơi nằm trọn vẹn bên trong tòa nhà nên bạn hoàn toàn yên tâm bơi lội ở đây trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

Hồ bơi Charm Pool

Charm Pool là hồ bơi ngoài trời cực rộng trải dài từ tòa Wyndham Grand Flamingo Cát Bà Resort sang tòa Flamingo Lan Hạ Bay Resort. Hồ bơi có vị trí ngay tại tầng 1, nằm bên bãi biển Cát Cò và có diện tích hơn 1,100m2.

Với hệ thống các hồ bơi rộng và đẹp cùng bể bơi 4 mùa trong nhà, Flamingo Cát Bà Resort đang là điểm nghỉ dưỡng 4 mùa được nhiều du khách lựa chọn. Hãy đến Flamingo Cát Bà đẻ được thỏa sức bơi lội tại các hồ bơi, bãi tắm và chìm đắm trong một khung cảnh thiên nhiên kỳ vỹ, lắng nghe tiếng sóng biển rì rào hay thưởng ngoạn cảnh sắc mê đắm lòng người trên vịnh Lan Hạ.

Yêu cầu gọi lại tư vấn

    YÊU CẦU BÁO GIÁ ĐẶT PHÒNG FLAMINGO

    Click và chờ trong giây lát!