Siêu tổ hợp chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp hàng đầu Châu Á SEVA Spa & Beauty Destination với hơn 30 phòng massage trị liệu được trang bị công nghệ và thiết bị hiện đại bậc nhất, dưới sự vận hành của đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, trị liệu độc đáo được thiết kế để mang đến trải nghiệm thư thái và đầy năng lượng. Liệu trình thư giãn của bạn sẽ thêm hoàn hảo với thực đơn bổ dưỡng cho sức khỏe thăng hoa.

Tắm Khoáng Nóng Ruriko Onsen

Vị trí: Tầng 3 tòa Wyndham Grand Cát Bà Resort

Sức chứa: 214 khách

Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00 (Thứ 2 – Thứ 5), 9:00 – 23:00 (Thứ 6 – Chủ Nhật).

Ruriko Onsen mang lại cảm giác cởi mở và giải phóng cơ thể trong không gian hòa quyện của nước và đá. Với công dụng tuyệt vời của nước khoáng, các dưỡng chất sẽ thấm sâu vào cơ thể, mang đi những mệt mỏi muộn phiền để tái tạo năng lượng, nuôi dưỡng tâm hồn.

Giá Vé Onsen Flamingo Cát Bà

Giá vé tắm khoáng nóng Onsen Flamingo Cát Bà trọn gói: 400,000 VND/khách. Sử dụng tất cả các hồ tắm khoáng tại khu Ruriko Onsen Nhật Bản (Tòa Wyndham Grand Cát Bà Resort)

SEVA Spa & Beauty Destination

Siêu tổ hợp chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp hàng đầu Châu Á SEVA Spa & Beauty Destination với hơn 30 phòng chức năng với công nghệ cùng trang thiết bị hiện đại bậc nhất, cung cấp các dịch vụ chăm sóc, trị liệu độc đáo với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.

Vị trí: Tầng 4 tòa Wyndham Grand Cát Bà Resort

Diện tích: 2,137m2

Tắm khoáng nóng Onsen Flamingo Cát Bà có lợi ích gì?

Tắm suối nóng Onsen là một phong tục cổ xưa của đất nước Nhật Bản. Từ hàng nghìn năm trước người dân Nhật Bản đã khám phá ra rằng việc ngâm mình trong dòng suối nóng mỗi ngày sẽ giúp cho cơ thể đào thải chất độc, phục hồi và nâng cao sức khỏe. Nhận thấy những giá trị vô cùng tích cực đó phương pháp trị liệu Onsen đã lan rộng ra nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có Việt Nam.

Chỉ với việc ngâm mình thư giãn trong dòng suối nóng Onsen đã mang lại rất nhiều giá trị sức khỏe tuyệt với như: cải thiện tuần hoàn máu, hỗ trợ đào thải độc tố, giảm căng thẳng thần kinh, hỗ trợ các bệnh xương khớp, làm chậm lão hóa và cải thiện các bệnh lý về da… Đây thực sự là những lợi ích sức khỏe thần kỳ đến từ thiên nhiên giản đơn.

khoang nong onsen flamingo cat ba
Ngâm mình trong dòng suối nóng mỗi ngày sẽ giúp cho cơ thể đào thải chất độc, phục hồi và nâng cao sức khỏe

03 yếu tố khiến dòng suối nóng thiên nhiên lại có tác dụng tốt tới sức khỏe

Nhiệt trị liệu: ngâm mình trong dòng suối nóng giúp hệ tuần hoàn máu được cải thiện, nâng cao trao đổi chất khiến các chất độc tích tụ trong cơ thể được đào thải tốt hơn. Bên cạnh đó việc ngâm mình trong nước nóng cũng khiến tinh thần được thả lỏng giảm căng thẳng và đây cũng là lý do người dân Nhật Bản vẫn có thói quen ngâm mình trong bồn tắm nóng sau những ngày dài công việc.

Thủy trị liệu: thủy trị liệu hay áp lực trị liệu chính là việc nước luôn có xu hướng làm nổi vật ở trong nước. Chính tác dụng này khiến cho sức nặng của cơ thể được giải phóng một phần. Hệ cơ, xương và khớp được nghỉ ngơi và đây cũng là lý do rất nhiều bệnh nhân về cơ xương khớp được bác sĩ khuyến cáo nên đi bơi để tập luyện và hồi phục sức khỏe sau chấn thương.

Theo các bác sĩ, 1/3 lượng máu được tập trung ở chân và với trọng lượng và tư thế đứng lượng máu này gặp nhiều khó khăn để quay lại hệ tuần hoàn nhưng dưới áp lực của nước và tư thế ngâm mình khiến cho các mạch máu tại chân được thu hẹp và giáp bớt áp lực khiến lượng máu dưới chân tuần hoàn tốt hơn hiệu quả hơn.

Khoáng trị liệu: trong dòng suối nóng luôn có rất nhiều khoáng chất đặc biệt như các ion Natri Clorua, Sulfat, Canxi và Magie… , khi các lỗ chân lông được giãn nở dưới tác dụng của nước nóng các ion và khoáng chất có cơ hội thẩm thấu qua da cũng như bám lại trên da tạo thành một lớp màng giữa ẩm thiên nhiên giúp làm chậm quá trình lão hóa hay cải thiện các bệnh về da.

khoang nong onsen flamingo cat ba01
Ruriko Onsen Flamingo Cát Bà với nhiều bể khoáng sẽ không những cho bạn những trải nghiệm thú vị, mà còn giúp bạn phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau những ngày làm việc căng thẳng