SEVA Spa & Beauty Destination  – Tổ hợp Spa chăm sóc sức khẻo và làm đẹp lớn nhất Việt Nam, bao gồm 03 khu: SEVA Spa, SEVA Beauty và SEVA Boutique.

Khu SEVA Spa

Tọa lạc tại tầng B khu “Forest in the Sky” trong quần thể nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort cung cấp các dịch vụ thư giãn, cải thiện sức khỏe cơ thể từ bên trong với 03 khu vực:

Khu xông sục Jacuzzi

Với hệ thống xông khô, xông ướt, bồn ngâm nóng, lạnh, trung hòa, tắm ngồi theo phong cách Nhật Bản, tắm mưa nhiệt đới.

Khu xông hơi Hàn Quốc Jjimjimbang

Hệ thống sảnh thư giãn, phòng ngâm chân và xông hơi được thiết kế với các nguyên liệu đặc biệt như phòng xông đá Thạch Anh; phòng xông Đất Sét – Thuốc Bắc; phòng xông Ion và sắc màu; phòng xông Đá muối; phòng xông Đá núi lửa; phòng xông Oxy; phòng Tuyết; hang hồng ngoại.

Khu massage

Khu trị liệu với phòng massage chân, phòng tắm Vichy, phòng massage đơn, nhóm và VIP, cung cấp các gói trị liệu massage thư giãn sử dụng các loại tinh dầu, sản phẩm 100% nguồn gốc thiên nhiên.

Khu SEVA Beauty

Có vị trị tại tầng 1A khu “Forest in the Sky” (Tòa Wyndham Grand Flamingo Đại Lải), SEVA Beauty cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp như làm tóc, trang điểm, dưỡng móng, trị liệu da với công nghệ tân tiến vượt bậc như LPG và Neogen Nitro-Plasma.

Khu SEVA Boutique

Vị trí: Tầng B, 1&1A khu “Forest in the Sky”, đây là showroom trưng bày các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

hotline img online booking travel

Tư vấn - Đặt phòng
Villa Flamingo Đại Lải Resort